Chính sách và quy định chung

Một số quy định chung khi sử dụng dịch vụ tại LUMOS. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng các sản phẩm Thiết kế Website chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo ra phải vào những mục đích hợp pháp, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Đặc biệt trong những trường hợp sau:

1. Không dùng Website vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

– Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

– Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

– Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3. LUMOS có quyền loại bỏ account nếu LUMOS nhận thấy không phù hợp ở website của bạn và không thông báo trước: Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình.

4. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho LUMOS khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

5. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà LUMOS đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến những khách hàng khác của LUMOS.

6. LUMOS sao lưu dữ liệu hàng tuần, tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý, nâng cao hiệu quả dịch vụ. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, LUMOS sẽ gửi những bản sao lưu đó nhưng LUMOS không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này.

7. LUMOS sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm các điều khoản trên hợp đồng. Trường hợp khách hàng cam kết với LUMOS không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết (bản cứng).