Lịch sử phát triển

Xin chào, chúng tôi là Lumos Việt Nam

Top 5 Creative, Online Marketing, Digital Marketing tại Việt Nam

LUMOS VIỆT NAM là đơn vị uy tín hoạt động và cung cấp dịch vụ về lĩnh vực Marketing Online, đào tạo Digital Marketing với 9 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.
LUMOS VIỆT NAM tự hào khi là một trong số ít các agency có thể hoạt động như một khối Marketing Online hoàn chỉnh riêng cho khách hàng. Tập hợp từ những nhân tố xuất sắc nhất, trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm, kĩ thuật vững, LUMOS cam kết sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc triển khai truyền thông Digital Marketing. Ngoài cung ứng dịch vụ Digital Marketing, LUMOS còn cung ứng giải pháp marketing toàn diện bao gồm tư vấn giải pháp, kết hợp các công cụ, kế hoạch marketing chi tiết, …
Việc LUMOS có khả năng kế hợp nhiều công cụ marketing cùng lúc sẽ giúp tạo ra hiệu ứng truyền thông nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn, LUMOS sẽ thay thế phòng Marketing Online của bạn. Bạn không cần phải đầu tư một đội ngũ Marketing Online mà vẫn có thể chiếm thị phần lớn trên thị trường Marketing Online với đầy đủ các kênh truyền thông online.
BƯỚC CHUYỂN KỸ THUẬT SỐ: Có được cả tính linh hoạt của một start-up và sự am hiểu của một chuyên gia, chúng tôi không chỉ đơn thuần thực hiện những thủ thuật digital marketing. Đam mê của chúng tôi là những chiến lược marketing vững chắc tạo ra những đột phá trong hoạt động marketing – và cả trong doanh thu cho khách hàng.
MARKETING HIỆU QUẢ THỰC: Là một agency “chú trọng kết quả”, chúng tôi tập trung vào việc tối ưu hóa tính hiệu quả, đúng đối tượng và việc đo lường ngay từ bước đầu của chiến dịch; nhằm tối đa hóa giá trị đầu tư trong mọi giải pháp bạn chọn.
OUR STRENGTHS: Với thế mạnh là nền tảng công nghệ và kĩ thuật chúng tôi mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài với các doanh nghiệp
 • Sáng tạo
 • Nhiệt huyết
 • Kinh nghiệm
 • Trách nhiệm
 • Uy tín
 • Chất lượng

CHÚNG TÔI HIỂU – KHÁCH HÀNG CẦN GÌ ?

Khách hàng không cần ý tưởng phải thật sáng tạo. Khách hàng cần một agency đồng hành để giải quyết những vấn đề nội tại của doanh nghiệp.
Tham khảo các dịch vụ LUMOS cung cấp tại website: https://lumosvietnam.vn/
============================
CÔNG TY TNHH LUMOS VIỆT NAM – Top 5 Online Marketing, Digital Marketing Agency in Viet Nam
 • Trụ sở chính: Số 98 Tô Ngọc Vân, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • Văn phòng miền Bắc: Tầng 22, tòa G2 Sunshine Garden, Dương Văn Bé, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
 • Văn phòng miền Nam: Tầng 8, Block A Officetel Sky Center, Số 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Email: info@lumosvietnam.vn
 • Hotline: 038.810.6866 (08:00 – 19:30)