Website thương hiệu Lumos Design

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay thì việc 1 doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức cần có 1 website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh/sản phẩm/dịch vụ hay chỉ là việc nói lên stylist của bản thân là điều tất yếu. Vậy 1 website như thế nào là đáp ứng tốt nhất các tiêu chí hiện hành thì không phải ai cũng biết.

Đối với mảng Thiết kế website chuyên nghiệp LUMOS Design luôn có những tiêu chí riêng, cập nhật thường xuyên về công nghệ để website luôn hoạt động tốt nhất và lâu nhất có thể.

Dưới đây là các tiêu chí chung về 1 website trong thời đại ngày nay cần phải đáp ứng được:

1. Cấu trúc website chuẩn SEO

Khái niệm về website chuẩn SEO thực tế không còn xa lạ với mọi người và hầu như ai cũng biết 1 chút về nó. Tuy nhiên công nghệ luôn phát triển và đổi mới và công việc SEO vì đó mà thay đổi và hiện nay nó đã bước sang những trang khác và không còn giống như những gì mà chúng ta từng biết 1 chút về nó.

2. Tính đa màn hình

Hiện nay ai cũng dùng SmartPhone, Ipad, Máy tính bảng. Tất cả đó họ đều có thể sử dụng để truy cập internet, chơi game. Vậy thì website của bạn không thân thiện với nhiều loại màn hình khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ bị mất khách hàng rất nhiều đấy.

3. Quản lý dễ dàng

Ở phần quản trị website hay ở trang front-end người dùng đều được sắp xếp đầy đủ, rõ ràng. Khi bạn là 1 người mới hoàn toàn hay là chuyên gia thì đều có thể sử dụng và quản lý website dễ dàng nhất

4. Tính bảo mật cao

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo virus máy tính càng tăng và tinh vi hơn, website bạn cần phải được cập nhật mới nhất. Khi người dùng truy cập đến website cần có khóa xanh.

5. Thời gian xây dựng ngắn nhất

Đối với khách hàng, chúng tôi hiểu rằng thời gian là một điều quý giá. Một website sau khi ký hợp đồng cần phải triển khai ngay với thời gian ngắn nhất

6. Hỗ trợ 24/7

Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, năng động chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Khi đến với LUMOS Design luôn cập nhật những kiến thức mới nhất giúp khách hàng yên tâm nhất về chất lượng.