Website sàn thương mại điện tử MS03

300,000,000đ

Mẫu website sàn Thương mại điện tử giới thiệu và bán các khóa học online thiết kế đẹp, dễ dàng quản lý.

Mua ngay

Mô tả

Mẫu website sàn Thương mại điện tử giới thiệu và bán các khóa học online load cực nhanh, thiết kế đẹp

Các tính năng nổi bật

1. Công nghệ tốt nhất

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu giao diện thương mại điện tử chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm …

2. Đa màn hình

Hiện nay người dùng smartphone để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện smartphone. Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

3. Thiết kế website theo phong cách của bạn

Bắt đầu xây dựng 1 website chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khi bạn mới có một vài ý tưởng đầu tiên chúng tôi đã biết nên làm như thế nào để có 1 website ưng ý nhất, phù hợp nhất và đúng xu hướng nhất.

4. Quản lý sàn TMĐT và người dùng hiệu quả nhất

Nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng vậy nên 1 website TMĐT cần phải có đầy đủ tính năng quản lý cho admin lẫn người dùng. Cụ thể hơn từ việc quản lý sản phẩm, quản lý giá, quản lý tồn kho, quản lý đơn hàng, xử lý đơn hàng, thống kê đơn hàng theo tháng,… Mới nghe đã thấy chóng mặt. Thật may rằng LUMOS DESIGN đã làm thay bạn và bạn chỉ việc sử dụng mà thôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Website sàn thương mại điện tử MS03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *